0916 048 121 info@livico.vn

Lập tức có giải pháp cho đèn xi-nhan ‘dễ rụng’ trên Honda Winner X

Winner X vừa ra mắt thị trường, được kỳ vọng là đối thủ của Yamaha Exciter. Trong số nhiều phàn nàn của người dùng về mẫu xe mới, đèn xi-nhan được chú ý nhiều nhất. Cụm đèn xi-nhan thiết kế rời, đua ra ngoài khá xa tạo cảm giác mong manh dễ gãy, đặc biệt với những người sử dụng xe ở các thành phố lớn, nơi giao thông đông đúc, chật hẹp. Thậm chí, đèn xi-nhan này được cho là rất dễ rụng khi đưa xe vào bãi đỗ.

Giải pháp cho đèn xi-nhan trên Honda Winner X nhanh chóng xuất hiện. Trên mạng xã hội vừa lan truyền những hình ảnh về chiếc Honda Winner X được lắp đèn xi-nhan ngược vào bên trong. Dựa vào bức ảnh, có thể dễ dàng nhận ra địa điểm “độ” đèn xi-nhan là tại một đại lý ủy quyền của Honda (HEAD).

Lap tuc co giai phap cho den xi-nhan 'de rung' tren Honda Winner X hinh anh 1
Chưa ra khỏi đại lý, chiếc Honda Winner X đã được “độ” xi-nhan ngược vào trong. Ảnh: Club Winner.

Theo tìm hiểu của Zing.vn, đại lý Honda này thuộc địa bàn thành phố Vĩnh Long. Vẫn chưa rõ kiểu độ xi-nhan này do kỹ thuật viên của hãng lắp đặt hay do thợ bên ngoài thi công.

Giải pháp này không hẳn là “độ” lại cụm đèn xi-nhan, mà là cách lắp cụm đèn chính hãng vào bên trong. Bằng cách này, đèn xi-nhan không còn đua ra ngoài nữa, qua đó rất khó để gãy rụng. Tuy nhiên, điểm trừ dễ nhận thấy là đèn xi-nhan khi được lắp kín bên trong sẽ không còn nhiều tác dụng cảnh báo, đặc biệt khi nhìn từ bên hông xe.

Lap tuc co giai phap cho den xi-nhan 'de rung' tren Honda Winner X hinh anh 2
Những loại đèn xi-nhan đồ chơi chính hãng có giá từ 350.000 đồng, là sự lựa chọn thích hợp cho những người không thích xi-nhan nguyên bản.

Trên thực tế, bộ đèn xi-nhan zin gây tranh cãi có ưu điểm riêng của mình, đó là lý do nó được áp dụng trên nhiều mẫu xe phân khối lớn. Ngoài việc mang lại vẻ ngoài thể thao hơn, đèn xi-nhan rời còn giúp tăng hiệu suất thông báo đến người đi đường. Qua đó, đèn xi-nhan rời có thể làm giảm tỉ lệ những vụ va quẹt do không phát hiện tín hiệu báo rẽ.

Nếu bạn không hài lòng với đèn xi-nhan nguyên bản của Winner X, bạn có thể thay các loại đèn xi-nhan đồ chơi đang có mặt trên thị trường. Lưu ý, bạn nên chọn những loại đèn có xuất xứ rõ ràng để tránh tình trạng chập điện thường xảy ra trên dụng cụ điện kém chất lượng. Những loại đèn xi-nhan có xuất xứ Thái Lan thường có giá dao động 350.000-800.000 đồng.

Ngoài công dụng làm đẹp, những loại đèn xi-nhan này cho hiệu suất phát sáng tốt hơn và có độ dẻo rất cao, có thể bẻ theo mọi hướng mà không bị gãy.

Gửi Bình Luận