0916 048 121 info@livico.vn

Triumph thách thức Ducati với môtô độc lạ Rocket 3 TFC giá 29.000 USD

Vào năm 2004, chiếc Rocket 3 đã gây bão thế giới khi là mẫu xe có động cơ tạo ra công suất và mô-men xoắn lớn nhất thế giới. Giờ đây, chiếc Rocket 3 TFC ra đời để viết tiếp trang sử đó. Đây là sản phẩm đến từ bộ phận Triumph Factory Customs của hãng môtô Anh.

2019TriumphRocket3TFC7.jpg

Dựa trên mẫu môtô Rocket III, Rocket 3 TFC có công suất và mô-men xoắn lớn hơn bất kỳ chiếc xe nào trên thế giới. Động cơ 3 xy-lanh thẳng hàng được nâng dung tích lên thành 2.500cc, tăng 13% so với trước và nhờ đó chiếc xe có công suất lên đến 167 mã lực và mô-men xoắn 220 Nm.

Triumph cho biết Rocket 3 TFC nhẹ hơn 40 kg so với Rocket III bản thường, phần lớn nhờ vào đuôi ống xả Arrow và tấm chắt nhiệt động cơ được làm bằng sợi carbon. Hệ thống phanh được nâng cấp đáng kể với kẹp phanh Brembo Stylema bắt xuyên tâm, cùm tay thắng phanh Brembo MCS có thể điều chỉnh lực thắng và kích thước phù hợp với ngón tay. Ngoài ra xe còn trang bị bộ mâm hợp kim nhôm đa chấu nhằm giảm trọng lượng tối thiểu.

Ở vị trí đầu xe là đèn pha LED kép đặc trưng của dòng Rocket 3 với biểu tượng hình chữ T (Triumph) ở giữa, phuộc Showa có thể điều chỉnh toàn phần.

Ở vị trí ghi-đông, xe được trang bị màn hình màu TFT-LCD hỗ trợ Bluetooth cho phép kết nối với điện thoại di động, Go Pro, định vị GPS của Google Maps hỗ trợ dẫn đường chi tiết. Các công nghệ trợ lái cho xe bao gồm Cornering ABS (chống bánh xe bó cứng trong khi vào cua), kiểm soát lực kéo và bốn chế độ lái riêng biệt.

Triumph Rocket 3 TFC có giá bán 29.000 USD, được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 750 chiếc trên toàn thế giới. Ngoài ra, thế hệ mới của Rocket 3 bản tiêu chuẩn cũng sẽ sớm được trình làng.

Gửi Bình Luận